má mì Điệp Chi Linh | Tổng hợp các tác phẩm của má Điệp

Thiệt sự thì tui viết cái này chỉ mang tính tuki cơ mà sao thấy cái này nhiều view quá tui chỉ viết cái này ra trong một lúc vị dean thôi mà aaaaa ;;;;-;;;;

Review chỉ mang tính chất tự sướng và bookmark đống truyện để dành đọc dần trong hè của một con hàng. Lâu lâu bị điên sẽ cập nhật đầy đù, còn lại thì sẽ ngâm giấm khoảng chục kì rồi mới cập nhật (づ ˘ ³˘)づ Tất nhiên danh sách này sẽ thiếu rất nhiều nhưng mình vẫn rất cố gắng đế bổ sung đầy đủ hơn. Cơ mà recommend là mọi người hãy qua các list cập nhật truyện má Điệp của các bạn khác nhé, vừa đầy đủ lại vừa ủng hộ view cho người ta haaa (づ ˘ ³˘)づ.

Tất tần tật bản dịch hay thông tin là đều từ các bợn khác~~~~ tui chỉ giữ cái rì viu và dẫn link thôi nhé ╭(๑¯д¯๑)╮

–đang sửa chữa– 13.5–

15108_745530812138631_1577719704_n

hình không liên quan ಠ⌣ಠ

hình.

Điệp Chi Linh – 蝶之灵 Tác giả trên trang mạng Tấn Giang Tuổi: Hơn 20 tuổi Sở thích: gõ chữ đến lúc rút gân rồi nhìn màn hình cười ngu Chuyên ngành: nghe đâu ở một viện y cực kì biến thái, học y học lâm sàng (tình báo là Học viện y học trực thuộc đại học Thanh Hoa :-ss Theo thông tin trên wiki thì Thanh Hoa là trường đại học số 1 Trung Quốc ạ :-ss) Tính cách: nhiệt tình rộng rãi, thỉnh thoảng hơi thần kinh một tí Nickname: Điệp Tử, Điệp Bính, Thủy mẫu (sứa? why ‘sứa’?), mẹ Điệp Khảo sát cho thấy “mẹ Điệp” có chỉ số RP (nhân phẩm) cực cao, đạt đến 99% lựa chọn, thế nên cực kì thích nickname này. Là bà mẹ đẻ giàu tình thương yêu nhất trong lịch sử, tuy thích vẩy máu chó (=))) và hành hạ các con vô cớ, nhưng tuyệt đối không ảnh hưởng đến bản chất thắm thiết của mẹ đẻ, cuối cùng lúc nào cũng đặt bút viết nên hạnh phúc viên mãn nhất cho nhân vật.

 

.

.

.

Đầu tiên là NGÔN TÌNH

theo như tui biết thì bả đã viết được ba bộ (đều cùng một hệ liệt cả (ಠ⌣ಠ)~~~~~~ mà còn chung cả nhân vật với một hệ liệt khác trong đam mỹ của bả nữa (ಠ⌣ಠ)~~~~~~~~~~) nên lúc đến với bộ ba ngôn tình này thì tui rớt chi là……….. hứng thú tui mới được đọc 2 quyển Ốc sên chạy vs Ngự tỷ giang hồ thôi á (ಠ⌣ಠ)~~~~~~~~~~ nhưng mà dự định sẽ kiếm nốt truyện còn lại đọc cho đủ bộ (ಠ⌣ಠ)~~~~~ chời ơi~~~~ iêu cặp Thẩm Quân Tắc vs Tiêu Tình chết mất (≧σ≦)~~~~~~~~ (couple Tắc Tình=]]]]]]]) các tác phẩm~~~~ ờm………… chắc là theo thứ tự sáng tác . .

Ốc sên chạy            

Bích Thiên Các (hoàn)  | . rì viu~~~~~ Cái kết truyện mĩ mãn cực~~~~ (=`ω´=)~~~~~~ mặc dù lúc đầu tui đọc có thấy hơi bối rối trước tình cảm của hứa Chi Hằng cho Vệ Nam \( #`⌂´)/┌┛(càng về sau càng thấy ủng hộ cho couple nầy á \( #`⌂´)/┌┛ anh Hứa no.1 >O<~~~~~ siêu cấp ủng hộ anh Hứa aaaaaaaa ヽ(≧Д≦)ノ) nhưng mà càng về sau lại càng thấy tình cảm Lục Song dành cho Nam Nam lại lớn quá Σ(-`Д´-ノ;)ノ (anh yêu ẻm từ hồi còn xíu xiu cơ mà (ಥ⌣ಥ)).

.

“Anh có thể đợi em được một tháng thì sẽ đợi được mười tháng, một trăm tháng. Nếu em quên anh ta nhanh như vậy thì đâu phải Vệ Nam mà anh quen.”

. Cái kết tuy làm tui có hơi hụt về cách giải quyết nỗi rối ren trong quan hệ của Vệ Nam vs Hứa Chi Hằng………. cơ mà nhân vật thấy đủ thì tui cũng thấy đủ (ಠ⌣ಠ) (anh Hứa thấy đủ thì iêm cũng dậyyyyyyy)~~~~~~ vì có mấy ai trong cuộc sống, có thể gặp nhau và giải quyết mọi chuyện ngọn ngành (ಠ⌣ಠ) vs lại cái cảm giác, khi đọc ngoại truyện về Hứa Chi Hằng, cũng có thể khiến cho tui cảm thấy vậy là quá đủ a không nên hiếp râm tinh thần ảnh thêm nữa (ಠ⌣ಠ) .

Trước đây cứ tưởng rằng mình đã dành tất cả tình cảm cho Vệ Nam……………… Nhưng sau này khi cô ấy kết hôn với Lục Song, cảm giác đau nhói trong tim không dữ dội như mình tưởng tượng, nhìn cô ấy mỉm cười hạnh phúc, anh lại cảm thấy thư thái.

. Truyện chậm, không diễn biến nhanh, không ngược lăn ngược lộn, rất thích hợp cho mấy con rùa bò như tui aaaa (ಠ⌣ಠ) (đây là thể ngôn tình đầu tiên tui đọc của bả nên rì viu hơi bị dài đó a ╭(๑¯U¯๑)╮) . .

Chờ một ngày nắng

(link edit thì tui chịu dồi ==~~~~~~ nếu muốn tìm đọc thì liệu mà mua sách tra google là xong a ╭(๑¯д¯๑)╮) . .

Ngự tỷ giang hồ (Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp~~~~ là tui nèh ヽ(≧Д≦)ノ)

Beedance07 (đã ngừng để xuất bản truyện =O=)  | . lại là một mối tình theo đuổi của bả ヽ(≧Д≦)ノ~~~~~~~~~~ thể loại võng du~~~~ rất dể thương đó ヽ(≧Д≦)ノ . .

tất cả những cuốn trên đã được Quảng Văn leak xuất bản~~~~~~~ yê yê (≧▼≦;)/~~

. . .

Tiếp theo là tềnh yêu lớn của tui và tất nhiên là ĐAM MỸ aaaaaaaaaa ヽ(≧U≦)ノ

hây dà~~~~~ tui theo dõi truyện của bả hơi bị nhiều đó ヽ(≧Д≦)ノ~~~~~ mà mỗi tội siiiiiiiiiêêêuuuuu lười~~~~~ nhảy xuống hố mà không thèm leo lên~~~~~ nên đến giờ mới đọc XONG HOÀN CHỈNH một bộ thôi aaaaaa =O= má Điệp viết truyện hơi bị dài nhé (ಠ⌣ಠ)~~~~ nhưng mà đọc xong thì không bao giờ là thấy đủ (ಥ⌣ಥ) . .

NGŨ BỘ KHÚC HỆ LIỆT

thứ tự chắc là theo~~~~ ờm………… truyện mình biết đến . .

Vị đông đích ái tình (Tình yêu đau Vệ Đằng….. dạ dày=]])

shmilychan (hoàn~~~~~xl tên wp của bợn í quá dàiiiiiiii (;≧皿≦))  | . Bách Việt tại sao lại cắt H của iem~~~~~~~~~~~ tại saoooooo ლ(ಥ益ಥლ . .

Vi vi đích vi tiếu (Nụ cười khích tình mỉm của Lâm Vi (ಠ⌣ಠ))

Thuỷ Đạm Nguyệt (từ chương 1~>25)  |  Xiao Yang (hoàn (ಥ⌣ಥ)~~~~~) .. đây là bộ đam mỹ lúc bắt đầu thì tui rớt chi là hứng thú~~~~~~ cơ mà đến giờ vẫn chưa ngóc đầu trèo lên hố nổi (ಥ⌣ಥ) khuyến cáo là bộ nầy cứ được xíu lại ngược thân tàn ma dại (má Điệp có cưng bé Vi Vi không thế (ಥ⌣ಥ)~~~~~ để bé đau khổ xuốt 5 năm chời (ಥ⌣ಥ)~~~) . .

Công bằng đích báo phục (Sự báo thù công bằng)

Miên Blue (chời ơi~~~~ edit là phải đọc của bợn nì~~~~ mỗi tội chưa hoàn ಥ⌣ಥ)  | . ÔI MÀI GÓT~~~~~~~~ nếu đã hâm mộ má Điệp hay là fan gơ thì phải đọc NGAY bộ này aaaaaaaaa ಥUಥ~~~~~~ SIÊU NGỌT SIÊU NGƯỢC @$#^!$ NGƯỢC AAAAAAA ヽ(≧Д≦)ノ bộ này là cái bộ mà tui suýt bò lên hố bị đạp xuống chưa lên nổi aaaaa ಥ⌣ಥ (bạn Miên edit lâu quá điiiiiii >O<“””) oimeoi~~~~ phải nói là tui chưa bao giờ dẫm phải cái ổ mìn CÔNG SỦNG THỤ vs CHINH CHIẾN THƯƠNG TRƯỜNG hay như bộ này (mà cũng chắc tại vì lười ít nhảy xuống hố nên mới đọc được bộ này ms thấy hay a ಥ⌣ಥ) bộ này không phải là đỉnh của thể loại ngược hay sủng~~~~~ cơ mà một khi đã đọc thì sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc~~~~~~~ một Tư Minh si tình bám đuổi theo tình yêu của mình, dẫu biết có bị chà đạp~~~~ một Kính Huy kiêu ngạo độc đoán, sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích~~~~~~~~ nhưng, Kính Huy có một yếu điểm, đó là hắn cực cực cực ngốc trong việc yêu và được yêu (●´□`)♡ liệu Kính Huy hắn có thể nhận ra tình cảm của Tư Minh dành cho mình mời các bạn click vào link (●´∀`)ノ♡ Tư Minh yêu hắn, dẫu biết chỉ có anh thật lòng trong cuộc tình này~~~~~~ anh biết, vì thế anh muốn để Kính Huy nhận ra tình cảm của anh………. từng nghĩ, chỉ cần hắn nhận ra tình cảm của mình thì không có gì phải hối tiếc………… Kính Huy ngạo kiều, từ lợi dụng biến thành trò chơi ái tình, đùa giỡn với tình cảm của anh, nhưng cũng là của chính hắn…………… . nói chung là chỉ có SỦNG SỦNG SỦNG và SỦNG~~~~~~~~~~~~~ những chương giữa tui đọc thấy khóc ròng vì Tư Minh bội bạc bao nhiêu~~~~ giờ lại khóc ròng vì anh Minh si tình bấy nhiêu (Miên ơi sao bạn ác thế ಥ⌣ಥ~~~~ ngưng đúng lúc thế щ(ಥДಥщ)) . Kính Huy vô tâm. Vì yêu hắn, chỉ có thể làm cho hắn yêu mình, hắn mới biết được tình cảm thật sự của anh, Tư Minh………….. và thế là cuộc phiêu lưu của anh Tư bắt đầu . bộ này đã khiến tui vổ vai tức ngực suốt một tháng liền, nên tui nghĩ khi đọc bộ này sẽ không phải hối hận aaaaaaaaaaaa (●´∀`)ノ♡ hix~~~ cơ mà khúc ngược gần chương cuối quớ (,,#゚Д゚)~~~~ mong sao sẽ không kết thúc cụt a (,,#゚Д゚)~~~~~ . klq~~~ cơ mà Kính Huy õng ẹo à~~~~ em thích anh ಠ⌣ಠ . .

Ác Ma đích thanh âm (Thanh âm của ác ma)

Mây và em (hoàn~~~ một phần của truyện thôi a =O=~~~ còn phần còn lại thì vào link bên cạnh nhớ~~~~)  |  Rynnie (lết~~) . nhảy vào hố~~~ ngu ngơ nhìn xung quanh~~~~~~~~~ . .

Phong cuồng đích tác gia (Tác gia điên cuồng aka biến thái)

Tiểu Chan Tử  (bò~~~)  |  Don’t cry with the moon (ok == lại lết~~~~~) .

BT công, luôn mang vẻ mặt cười cười xấu xa, lại luôn tài năng ở thời điểm cậu khó khăn nhất mà xuất hiện.

Lạnh lùng thụ, bề ngoài quật cường, nhưng che dấu trong lòng toan tính.

Đôi khi, chỉ là câu hứa hẹn vui đùa; nhưng đôi khi, lại là những lời thật sự đáy lòng.

Nhiều năm sau, khi hai người đã sóng vai đứng trên đỉnh huy hoàng.

Hắn thay đổi, ngoạn thế không cung, tài tử phong lưu, rốt cuộc còn lại mấy phần chân tình?

Cậu cũng thay đổi, ánh mắt lạnh lùng, đem bao nhiêu cảm xúc mãnh liệt thật sâu chôn dấu đáy lòng.

Hai người gặp lại, đối mặt đủ loại âm mưu thương tổn, sao không tôn trọng đơn thuần tín nhiệm cùng y lại ngày xưa?

Liệu hắn có buông được kiêu ngạo, như ngày đó, ôm cậu, thì thầm gọi tên cậu hay không?

Thời khắc chân tướng rõ ràng, vốn dĩ là người thân yêu nhất, vì sao lại trở nên xa lạ mà xa xôi như thế……

Hắn lạnh lùng hỏi, cậu muốn cái gì? Muốn đứng ở vị trí thứ nhất, đem tôi dẫm nát dưới chân để chứng minh sự vĩ đại của cậu sao?

Cậu cười đáp, tôi muốn một gia đình, anh có thể cho tôi không? Áp trại phu nhân của anh, còn nhớ hay không?

Phong cuồng đích tác gia, sẽ vì bạn kể lại một đoạn cổ tích tình yêu ‘điên cuồng’.

bản ê đuýt của bợn Don’t cry with the moon==

.

Phong cuồng đích tác gia đã được xuất bản tại Việt Nam dưới cái tên “Văn sĩ điên cuồng” nhé (;¬_¬)/ Tui không có review gì lắm cho cuốn sách, trừ cách in bìa tệ cơ mà giấy trong lại khác nuột nà. Bản dịch có vài chỗ sai chính tả, mực lem nhem, bìa sách khá đơn giản nhưng được cái dịch mượt (;/_\)b

Không hiểu gu truyện trước kia của tui thế nào mà giờ đọc lại bộ này thấy nhạt miệng quá huhuhu ;-;.

#vol 1     Link tiki    |     Link Chi’s page

xong hệ liệt ngũ khúc~~~~~ tiếp tục upload-ing…………….. =O=

.

.

THẾ GIA HỆ LIỆT

đang đào hố~~~~ing  (>д<)~~~~ nên tui không có cảm tưởng gì cho mấy cái hệ liệt trở xuống hớt (>д<)

.

.

Y sinh thế gia

Ám dạ cung (hoàn~~~~~~ o(≧o≦)o)  |

.

.

Trọng sinh chi huynh đệ tình thâm

Not found  |

.

.

Vô tận chi thành

LYPHARD MELODY ♡ (hoàn và có word ah (ಥ⌣ಥ)~~~~~)  | . .

VÕNG DU KỲ DUYẾN HỆ LIỆT

. .

Cho ta một bát cháo

Đài Hoa Cúc (hoàn >U<~~~~)  | . .

Có loại yêu quái gọi là nhân yêu

Quynh Kito (ಠ_ರೃ)  | . .

Bạch cốt tinh ba lần đánh Tôn Ngộ Không

Cô Dạ Sơn (1~~~9 (ノಠ ∩ಠ)~~~)  |  Sam Leo (còn lại (ノಠ ∩ಠ)) . thật tình là tui không thích mấy truyện edit nối nhau kiểu này щ(ºДºщ) nhưng cũng phải cảm ơn bạn Sam Leo đã ê đuýt tiếp a~~~~~ . .

VÕNG DU KỲ DUYẾN HỆ LIỆT

Bạch cốt tinh ba lần đánh Tôn Ngộ Không

Thể loại ABO

chịu……………. ><~~~~~ tui không thể phân biệt cái hệ liệt lày ヽ(≧Д≦)ノ . .

Quân giáo sinh

tận kiếp phù du (bạn chủ nhà siêu dễ thương a~~~~ (*´▽`*)) | 2Y’S NEVERLAND (bạn ấy sắp làm xong rồi (*´▽`*)O Còn vài chương phiên ngoại nữa thôi a (*´▽`*)O}

.#Vo

.

.

bonus:

#1 bài phỏng vấn của má Điệp vs Quảng Văn~~~~ (≧▼≦;)

#2 thông tin về má Điệp chôm từ WP bợn SelenBlu

#3 hình má Điệp cướp từ bác Chiibooks

#4 NEW UPLOAD: Văn Cuồng Đích Tác Gia đã được xuất bản *xem ở trển* :’>

Advertisements

14 thoughts on “má mì Điệp Chi Linh | Tổng hợp các tác phẩm của má Điệp

 1. thời điểm này thì gần như bộ nào cũng có nhà edit (thật sướng quá). Mà bạn cố lết đọc hết vi vi đích vi tiếu đi, tui thấy nó cũng hay mà T_T

  • Tui thấy vi vi đích vi tiếu hay thật nhưng nửa chừng thì truyện theo huớng không đúng gu tui nên là.. ;-;
   nhưng vào ngày đẹp trời nào đó nhất định tui sẽ lôi ra đọc cho hết ////

 2. Cảm ơn bạn vì bài viết này nhé! Mình cũng thích truyện của chị Điệp lắm, nhưng mình chỉ đọc đam mỹ thôi chứ chưa đọc ngôn tình của chị ấy!

 3. Mình rất thích truyện của Điệp Chi Linh nhất là ngũ bộ hệ liệt nhưng mình không thể xem được truyện công bằng đích báo thù bạn có thể cho mình bản edit của truyện ấy được không , cảm ơn bạn nhiều !
  Mail mình là vietlinh0706@gmail.com

  • Tình hình là trước kia bạn Thụy Miên ed đến nửa quyển 5 và một số pn, mình cũng chỉ là người bookmark lại trang của bạn ấy và share bên đây nhưng không hiểu sao lúc lên lại thì thấy trang của Thụy đã bị khóa mất, lúc đó thật sự shock lắm ; ; Giờ tìm lại cũng chỉ có một số trang của các bạn ed được vài chương đầu thì drop hoặc trên wattpad có bản của bạn ed từ chương 52 trở lên thôi, nếu được cậu cứ đi hỏi người khác xem truyện có được save hay update ở đâu kèm pass không nhé, nếu không chỉ còn cách down QT về thẩm thôi r;m;)r

  • Huhu cũng lâu lắm rồi mình chưa coi truyện của má á ´;дд;) Nghe nói là má sắp viết thêm hai bộ cùng hệ liệt vs Quân giáo sinh mà chưa viết… có khi nào tên là Điệp điệp’s ABO hệ liệt thì sao =)))
   Thấy thiên hạ viết Quân giáo sinh vào hệ liệt ”Tương Lai Ảo Tưởng” đó, để cho rõ thì cậu nên hỏi lại bạn khác ha ´;дд;)´;дд;)

 4. Thấy ngày update gần quá nên chắc bạn còn đang thắc mắc, để mình cmt luôn là Chi định xuất bản 4 cuốn còn lại và thêm “Có một loại yêu quái gọi là nhân yêu” nữa thì phải, còn nhiêu mình không biết.
  Mà LCNG nghe review không phải miền Nam đâu, là lẩu ba miền đó :3

 5. Pingback: [Thông tin] Tác giả Điệp Chi Linh | SelenBlu

Comment đi bấy bề (ºДº )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s